Blog

27 Nov

Áo sweater len Đà Lạt có gì đặc biệt?

Gửi bởi Cô Ngọc

Áo sweater là món đồ không thể thiếu và đã quá quen thuộc với mọi người. Đó là chiếc áo chui đầu, có bo ở cổ tay và gấu áo, thường mặc trùm ra ngoài vừa giữ ấm vừa thời trang. Nhưng áo sweater len Đà Lạt thì có gì khác biệt không?

Xem Ngay
22 Dec

Tìm mua áo len Đà Lạt giá sỉ

Gửi bởi Cô Ngọc

Nếu đang cần mua áo len Đà Lạt giá sỉ, đừng quên địa chỉ uy tín Áo Len Đà Lạt Cô Ngọc ở 436 Hai Bà Trưng, Phường 6 nhé.

Xem Ngay
14 Oct

Tổng hợp những mẫu áo len nam đẹp nhất

Gửi bởi Cô Ngọc

Len là chất liệu là loại sợi được dệt từ lông một số động vật như: cừu, dê,... Được sinh ra để phục vụ mùa đông với nhu cầu giữ ấm cơ thể. Vì thế mà từ sợi len chúng ta có thể biến tấu ra nhiều loại trang phục khác nhau nhờ những đôi bàn tay khéo léo. Những mẫu quần áo len ngày càng được thiết kế với những mẫu mã khác nhau, phong phú hơn. Đặc biệt những mẫu áo cho nam cũng ngày nhiều và đa dạng hơn cho cách mày râu lựa chọn. Hãy cùng điểm mặt những mẫu áo len nam được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Xem Ngay
28 May

Móc áo len cho bé gái

Gửi bởi Cô Ngọc

Phần trước cô có viết bài về áo len móc tay được làm như thế nào, ở bài này cô giới thiệu vài mẫu áo len móc tay cho bé gái xinh xắn nha

Xem Ngay
28 Apr

Một chiếc áo len móc tay được làm ra như thế nào

Gửi bởi Cô Ngọc

Áo len có sẵn thì nhiều rồi, sở hữu một chiếc áo len móc tay bao giờ cũng được mong chờ hơn cả. Bởi nó vừa được may đo theo ý, vừa không đụng hàng, lại thể hiện phong cách cá nhân. Bài viết này cô chia sẻ một vài hình ảnh quá trình làm ra những chiếc áo len cho khách hàng của quầy len Cô Ngọc nhé.

Xem Ngay